Tìm kiếm Sản Phẩm

Sản phẩm Tủ điện

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Tư vấn
Điện thoại : 0913 941 725
Trợ giúp qua Yahoo Messenger!

Bán Hàng
Điện thoại : 0862 52 50 65
Trợ giúp qua Yahoo Messenger!

Đối tác

THỐNG KÊ

Số lượt truy cập  :1624853
Đang online  :44

Video

Tin tức

Giới thiệu Công Ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ Cơ Điện Sài Gòn

Công Ty TNHH TMDV Cơ Điện Sài Gòn là nhà bán lẻ với dịch vụ bảo trì trọn gói chuyên ngành máy bơm, máy bơm chìm giếng khoan, máy bơm chìm, bơm công nghiệp, bơm PCCC, bơm tăng áp, động cơ điện (mô tơ)

Lắp đặt tủ điều khiển chuyên ngành máy bơm nước, bơm chìm giếng khoan, bơm công nghiệp, tủ điều khiển hai bơm luân phiên, tủ điều khiển PCCC, tủ điều khiển bơm tăng áp, điều khiển bơm hệ thống sử lý nước thải, nước cấp

giải pháp tiết kiệm điện năng cho máy bơm dùng biến tần

bom_tang_ap_2

Những ứng dụng của bơm tăng áp

Với đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề với nhiều năm kinh nghiệm, Công ty Cơ Điện Sài Gòn chúng tôi chuyên nhận sua chua may bom nuoc  tại Sài Gòn. Hôm nay chúng tôi sẽ tư vấn cho các bạn về những ứng dụng của bơm tăng áp.

 
binh_ap_luc2

Những công dụng của bình áp lực

Với đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề với nhiều năm kinh nghiệm, Công ty Cơ Điện Sài Gòn chúng tôi chuyên nhận sua chua may bom nuoc  tại Sài Gòn. Hôm nay chúng tôi sẽ tư vấn cho các bạn về những công dụng của bình áp lực.

 
binh_ap_luc

Cách chọn bình áp lực

Với đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề với nhiều năm kinh nghiệm, Công ty Cơ Điện Sài Gòn chúng tôi chuyên cung cấp các loại máy bom tang ap  tại Sài Gòn. Hôm nay chúng tôi sẽ tư vấn cho các bạn về cách chọn bình áp lực phù hợp với yêu cầu của các bạn.

 
may_bom_tang_ap_dien_tu_EQA225_3_75_26

Cách phân loại máy bơm tăng áp

Với đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề với nhiều năm kinh nghiệm, Công ty Cơ Điện Sài Gòn chúng tôi chuyên cung cấp các loại máy bơm và binh ap luc  tại Sài Gòn. Hôm nay chúng tôi sẽ tư vấn cho các bạn về cách phân loại máy bơm tăng áp.

 
may_bom_app

Tổng hợp những sự cố thường gặp về máy bơm APP

Với đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề với nhiều năm kinh nghiệm, Công ty Cơ Điện Sài Gòn chúng tôi chuyên nhận sua chua may bom nuoc  tại Sài Gòn. Chúng tôi sẽ luôn cố gắng hoàn thành việc sửa chữa trong thời gian ngắn nhất để phục vụ cho nhu cầu của mọi người của các bạn.

 

Sản phẩm Máy bơm

Video

Quảng cáo